Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc tea break hội thảo PV Oil

Có nhiều điều bạn cần làm khi lập kế hoạch cho hội nghị, sự kiện kinh doanh hoặc cuộc họp tiếp theo của mình. Để sự kiện thành công, sự kiện cũng phải được điều phối và tổ chức. Tất cả những điều này đều quan trọng, nhưng bạn không được bỏ qua một khía cạnh rất quan trọng, đó là. món ăn. Bạn có thể thuê một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống phục vụ tiệc sự kiện chuyên nghiệp như Don Catering và sẵn sàng thực hiện kế hoạch.

LỄ CƯỚI

Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn phục vụ bạn để cung cấp dịch vụ ăn uống tốt nhất cho tất cả các dịp quan trọng của bạn. Niềm vui và tình yêu là hai thành phần quan trọng nhất mà chúng tôi sử dụng để tổ chức và chuẩn bị tất cả các món ăn của mình và điều đó thể hiện lên khuôn mặt vui mừng của những khách hàng xứng đáng của chúng tôi và những vị khách của họ…

TIỆC COCKTAIL

Sắp xếp một bữa tiệc cocktail không cẩn thận có thể gây căng thẳng vì nhiều chi tiết nhỏ cần được chú ý đặc biệt. Với thực đơn finger food của chúng tôi đảm bảo chính xác những món cần thiết

NGÀY SINH NHẬT

Sinh nhật luôn đặc biệt, cho dù bạn thuộc lứa tuổi nào. Đó là một trong những khoảnh khắc được chờ đợi nhất trong cuộc đời và chúng tôi đều mong đợi hoàn thành tiệc kỷ niệm quan trọng này của bạn với đầy nhiệt huyết và niềm vui. Cho dù bạn quyết định tổ chức nó với quy mô lớn hay muốn có một bữa tiệc thân mật với những người thân thiết,…

SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống đáng tin cậy để phục vụ cho một sự kiện quan trọng sắp tới của công ty, thì việc tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc tại đây. Chỉ cần liên hệ với các chuyên gia của Don Catering, một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống xuất sắc cho công ty ở Sài Gòn, và mọi mong muốn của bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo và hoàn hảo hơn.

DỊCH VỤ TIỆC THEO CHỦ ĐỀ

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác kinh doanh tiềm năng của mình. Một kết quả thành công có thể đạt được bằng cách gây ấn tượng với một khách hàng doanh nghiệp quan trọng. Một bữa ăn ngon có thể dẫn đến kết quả tích cực và thậm chí tạo dựng danh tiếng cho công ty của bạn.

Chúng tôi biết những món ăn nào phù hợp nhất cho sự kiện của bạn, số lượng bạn sẽ cần và cách chuẩn bị từng loại để đạt được kết quả tối đa. Các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ nâng cao trải nghiệm sự kiện của bạn đồng thời thu hút và tiếp thêm năng lượng cho mọi người.

Thực đơn phong phú phù hợp với từng ngân sách và mục đich tiệc khác nhau bao gồm món khai vị, món chính, salad, món tráng miệng và các loại thực phẩm khác phù hợp với những người có nhu cầu ăn kiêng, ăn chay, và chú ý đến thực phẩm gây dị ứng.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với điều phối viên sự kiện hoặc người chủ trì để phục vụ các món ăn khác nhau vào những thời điểm thích hợp.

Chúng tôi còn chú ý đến từng chi tiết, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn về vệ sinh và đạo đức trong suốt sự kiện để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách.

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TIỆC & PHỤC VỤ SỰ KIỆN

Chúng tôi lựa chọn cẩn thận các thực đơn của mình và cung cấp tiệc lưu động theo nhu cầu của khách hàng như sự kiện xã hội, tiệc sinh nhật, đám cưới, tiệc chiêu đãi. các bữa tiệc của công ty, v.v.

  • Giá cả hợp lý và tiện lợi cho các dịch vụ ăn uống của công ty.

  • Những nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cần có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng giải quyết tình huống và chú ý đến từng chi tiết.

  • Vận chuyển thực phẩm một cách hiệu quả đến địa điểm tổ chức sự kiện.

  • Thiết lập bàn tiệc hợp lý và hấp dẫn theo phong cách hoặc tổ chức khu vực dựa trên chủ đề của sự kiện và cách thức phục vụ khách.

  • Nhân viên chờ có thể được yêu cầu phục vụ các món ăn khác nhau cho các bữa ăn kiểu tự chọn giao thức ăn và đồ uống đến bàn nơi khách đang ngồi với tiệc bàn.

  • Dọn dẹp sau khi sự kiện kết thúc và thu dọn khu vực ăn uống.

Hình ảnh thực đơn tea break cho hội nghị công đoàn PV Oil

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận