Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc tea break tại cát tường hậu giang

Don cung cấp dịch vụ tiệc teabreak cho các lễ động thổ, cất nóc, khánh thành dự án nhà ở, khu chung cư, shop house, buổi giới thiệu dự án của các tập đoàn Đất Xanh, Capital land, Thăng long, Vinhomes, Novaland, Khang Điền, Citiland, Unihomes, và nhiều văn phòng giao dịch bất động sản trên khắp các tỉnh thành Việt Nam … Các buổi tiệc trang trọng tri ân khách hàng và liên hoan cho cư dân chung cư,…. Tổ chức các sự kiện road show giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các công ty bất động sản công nghiệp.

Các chủ đầu tư đã chú trọng nhiều hơn tới hệ thống tiện ích như: công viên giải trí, tổ hợp khách sạn, trung tâm thể thao đa năng… Khu đô thị nằm ở vị trí kết nối vùng vô cùng “đắt giá” khi tọa lạc tại thành phố trung tâm của tiểu vùng Tây sông Hậu – cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

Là tỉnh miền Tây sở hữu vị trí chiến lược của tiểu khu sông Hậu, thuộc trung tâm vùng châu thổ sông Mê Kông, Hậu Giang có thế mạnh kết nối liền mạch giao thông với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, giữ vai trò cửa ngõ kết nối bắc bán đảo Cà Mau và là đô thị vệ tinh của thành phố Cần Thơ.

Nhờ giáp ranh với thành phố Cần Thơ – trung tâm kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật vùng ĐBSCL nên cơ sở hạ tầng kỹ thuật kinh tế – xã hội rất thuận lợi cho các nhà đầu tư tại tỉnh Hậu Giang, như: sân bay quốc tế Cần Thơ; bến cảng quốc tế Cái Cui.

Trong vòng 15 phút, cư dân dự án khu đô thị có thể tiếp cận:

Chợ đêm Vị Thanh, TTTM Vincom Plaza, Chợ Vị Thanh, Trường mầm non Vành Khuyên, Trường tiểu học Phường 5, Trường THCS Châu Văn Liêm…

Trường cao đẳng Cộng Đồng Hậu Giang, Bệnh Viện đa khoa Hậu Giang, Bệnh viện Đa Khoa TP. Vị Thanh…

Bên cạnh đó, tỉnh Hậu Giang cũng là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ, có thế mạnh về cây ăn quả các loại, có nguồn thủy sản phong phú,… Đồng thời, là tỉnh nổi tiếng với chợ nổi Ngã Bảy cùng nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia như: Di tích Khởi Nghĩa Nam Kỳ, di tích Liên Hiệp Đình chiến Nam Bộ, Căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ, di tích Tầm Vu, đền thờ Bác Hồ,…

Cư dân sinh sống tại khu dân cư có thể thoải mái tham quan, du lịch và hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao cũng như gia tăng tiềm năng giá trị bất động sản bằng cách đầu tư: cho thuê, xây nhà trọ, khách sạn, nhà nghỉ, các dịch vụ du lịch…

Tiệc trà giới thiệu dự án bất động sản

Don Catering nhận đặt tiệc lưu động tại Cần Thơ, Hậu Giang và các tỉnh miền Tây lân cận.

  • Bánh mặn Âu Á Việt.

  • Bánh ngon miền Tây.

  • Trà gừng, trà nóng, cafe, cafe sữa, và nước trái cây.

Hình ảnh tiệc trà cho địa ốc Cát Tường ở Hậu Giang. Don nhận cung cấp dịch vụ tiệc lưu động cho các sự kiện của gia đình và công ty tập đoàn tại các tỉnh thành miền Tây: Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Phú Quốc.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận