Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc teabreak tại showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng

Don cung cấp dịch vụ tiệc teabreak cho các showroom xe hơi, xe máy ra mắt mẫu xe mới như Toyota, Ford, Audi, Mercedes, Piaggio, Honda,… Các buổi workshop cho các đại lý khắp các tỉnh thành, cán bộ công nhân viên kỹ thuật và sales marketing. Tổ chức các sự kiện road show giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho các hàng xe hàng đầu trong nước Việt Nam khắp các tỉnh thành.

Ô tô là một trong những khoản mua sắm đắt tiền nhất mà bất kỳ ai cũng mua và các phòng trưng bày ô tô ngày nay có vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng đưa ra quyết định đó.

Trong một thị trường ngày càng được phân khúc, đại lý của bạn cần phải phục vụ cho nhiều loại khách hàng và nhu cầu của họ. Trong xã hội tập trung vào thương hiệu ngày nay, môi trường bán hàng của bạn phải phản ánh sở thích của khách hàng.

Hãy nhớ rằng phạm vi của chương trình đại lý ô tô không giới hạn ở doanh số bán hàng. Dịch vụ sau bán hàng là một yếu tố nội tại của mô hình kinh doanh, vì vậy lễ tân dịch vụ và một bộ phận và cơ sở nhà xưởng thường nằm trên địa điểm trưng bày. Khách hàng ngoài có chổ ngồi thoải mái, và đồ uống giải khát. Việc đợi chợ dịch vụ hoàn thành có thể không nhàm chán vì được thưởng thức những chiếc bánh ngon.

Ngồi trong nhà kính lớn, sáng sủa của phòng trưng bày xe và tận hưởng bầu không khí thoải mái. Khách hàng của bạn sẽ được phục vụ các loại bánh sandwich, trái cây bốn mùa, bánh cheese cake thượng hạng.

Trong những buổi workshop, seminar căng thẳng kéo dài, việc thưởng thức một buổi tea break với bánh fusion, cũng như bánh nướng với mứt và kem, trái cây,…cũng làm không khí hội họp thêm phần vui vẻ. Giữa buổi hoặc cuối giờ, khách mời có thể an tâm vì đã có những món finger food no bụng.

Thực đơn tea break của chúng tôi đã và đang làm vừa lòng khách hàng quan trọng của showroom xe.

Việc phục vụ thêm bánh mặn, bánh ngọt tiệc trà cho khách hàng tạo không khí trang trọng cho phòng trưng bày xe hơi.

  • Bánh mì kẹp jambon mini, bánh nướng với mứt và kem.

  • Cá hồi hun khói & phô mai kem, thịt bò muối, cà chua & phô mai mozzarella cùng nhiều lựa chọn ngon miệng hơn.

  • Trà gừng, trà nóng, cafe, cafe sữa, và nước trái cây.

Loạt tiệc tea break cho roadshow của hãng xe Mercedes. Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,…

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận