Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tea break cho Panasonic workshop tại Etown Cộng Hòa Q.Tân Bình.

Don Catering nhận cung cấp dịch vụ tiệc trà cho các sự kiện của công ty như hội thảo, liên hoan, hội nghị khách hàng. Thực đơn bánh teabreak phong phú ngon miệng, và các dịch vụ gia tăng theo yêu cầu như trang trí không gian tiệc, cho thuê xe kem, tháp chocolate.

Khi nói đến các cuộc hội thảo giới thiệu sản phẩm đến đại lý của công ty của bạn,

Don Catering hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ tiệc trà để tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo một trải nghiệm thành công và đáng nhớ cho tất cả những người tham dự.

Tổ chức các buổi hội thảo của bạn với dịch vụ của Don sẽ giúp bạn yên tâm khi biết rằng sự kiện của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ mọi lúc.

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Thực đơn các món bánh mặn, bánh ngọt Âu và thức uống như cafe, cafe, sữa, nước cam ép, trà Lipton và xe kem theo yêu cầu

Ngoài coffee break, chúng tôi còn có những món ăn nhẹ

  • Buger mini, Pizza mini, Bánh mì cuộn xúc xích, Bông lan trứng muối, Pate choux

  • Sandwiches: Cá ngừ với ớt chuông, Mayonnaise & trứng, Cheese & cà chua, Fillet gà cắt miếng, Bò nướng & salad

  • Bánh nướng sô cô la, Chiffon, Tart trái cây hỗn hợp, Mousse Dâu Tây, Choux catinat

Hình ảnh tiệc tea break hội thảo Panasonic. Don nhận đặt tiệc hội thảo, hội nghị cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận