Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc trà hội thảo hội nghị công ty

Đối với các sự kiện, hội nghị và buổi thuyết trình của công ty bạn, chúng tôi cung cấp thực đơn tiệc trà hội thảo kèm báo giá tiệc cho bạn ngay lập tức. Hãy ngừng căng thẳng và để chúng tôi xử lý tất cả các công việc hậu cần sau khi bạn tin tưởng và đặt tiệc chúng tôi.

Hình ảnh tiệc teabreak May Nhà Bè Q.7, tiệc trà Nhà Xuất Bản Trẻ Q.3, tiệc tea break hội nghị chính phủ Q.7, tiệc trà giới thiệu dự án H.Bình Chánh.

Chúng tôi cung cấp cho bạn thực đơn đa dạng mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích và túi tiền của mình.

Nếu không có menu VIP nào phù hợp với sở thích của bạn, bạn có thể xem menu tiết kiệm của chúng tôi bằng cách vào thực đơn tea break sau:

Tea break hội thảo

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ ăn uống ở các quận huyện Tp.HCM, các tỉnh thành lân cận. Thực đơn của chúng tôi bao gồm cả các món bánh tiệc trà thuần túy phương Tây, bánh truyền thống Việt Nam. Chúng tôi được biết đến khi phục vụ các sự kiện của các hãng trong và ngoài nước như May Nhà Bè, Mercedes, Audi, Toyota,…các công ty bất động sản, tập đoàn thương mại và công nghiệp, các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.

Các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp bao gồm wecome drink, bàn ghế, mái che, tủ kem di động, trang thiết bị phục vụ sự kiện.

Tea break company seminar

Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi

Là một doanh nghiệp gia đình đang phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi tự hào thực hiện với sự tự tin, nhiệt tình và đam mê và mang đến dịch vụ tuyệt vời với nụ cười. Trình độ nhân viên cao với chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi trường hợp.

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình

Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Bếp nấu tiệc Don

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Đặt tiệc chuyên nghiệp

Dịch vụ tiệc outside Don Catering

Dịch vụ đặt tiệc chuyên nghiệp: buffet, tea break, finger food, cocktail, set menu cho các sự kiện công ty, gia đình.

Menu đãi tiệc Việt Á Âu phù hợp trong những ngày liên hoan, kỷ niệm, lễ tết quan trọng của cá nhân và doanh nghiệp.

Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm là phương châm hàng đầu của mỗi thành viên Don Catering.

Chúng tôi hợp tác với cơ sở nấu ăn, các công ty sự kiện ở các tỉnh thành xa khác để phục vụ khách hàng trên khắp nước Việt Nam.

Chúng tôi có nhà cung cấp nguyên phụ liệu chế biến món ăn và thức uống cho tiệc với đầy đủ chứng từ truy nguyên xuất xứ.

Các nhiều khách hàng thân thiết công ty lớn và gia đình VIP đã tin tưởng và đặt tiệc lại nhiều lần dịch vụ tiệc Don Catering.

Tiệc teabreak hội thảo, tiệc trà cà phê công ty

Phù hợp với tất cả ngân sách tiết kiệm đến cao cấp. Sự kiện công ty | Những buổi hội thảo với những buổi tiệc trà | Bữa nửa buổi | Bữa trưa công ty | Bữa tối | Bữa trưa nhân viên hàng ngày | Bữa trưa team building | và nhiều hơn nữa.

  • Thực đơn tiệc trà | Ăn trưa, trà và cà phê giải lao.

  • Tiệc trà buổi sáng: Club sandwich Mini, Croissant, Paparoti, Sandwich lúa mạch phô mai nấm, Tart trứng, Tiramisu (Trà, Cà phê, Nước ép).

  • Bánh mì gà mini, Burger mini, Pizza mini, Thức uống (Trà, cà phê, nước trái cây, nước detox).

  • Bữa trưa kết hợp finger food: Bánh mì cuộn xúc xích, Bánh mì Bruschetta, Nugget gà và cá, Salad hỗn hợp tay cầm, Thức uống (Trà, cà phê, nước trái cây, nước detox).

  • Bánh chuối mini, bánh ngọt mini nhân kem, Pate choux, Pate gà mini, Tart trứng, Thức uống (Trà, cà phê, nước trái cây, nước detox).

  • Bạn có thể chọn thêm một loại cocktail hoặc đặt thiêm tiệc tối tự chọn

  • Tráng miệng: Trái cây, Bánh ngọt Á Âu, Rau câu, Bánh flan, Bánh truyền thống Việt.

Hình ảnh tiệc teabreak May Nhà Bè Q.7, tiệc trà Nhà Xuất Bản Trẻ Q.3, tiệc tea break hội nghị chính phủ Q.7, tiệc trà giới thiệu dự án H.Bình Chánh.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận