Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
tổ chức party ngoài trời tại khu nhà ở cao cấp ven sông

Tổ chức một bữa tiệc ngoài trời hoành tráng và thu hút khách của bạn bằng mọi thứ tốt nhất; một địa điểm tuyệt vời, giải trí tốt nhất, mọi người tận hưởng tâm trạng bữa tiệc với một số món ăn hoàn toàn ngon miệng! Don Catering, một trong những người cung cấp dịch vụ party out door hàng đầu ở Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận, sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành người tổ chức bữa tiệc được yêu thích tiếp theo trong thành phố! Hãy để chúng tôi chia sẻ bí mật với bạn!, như là các chúng tôi đã làm với không gian tiệc tại Quận 9 cho công ty Talentnet, lễ kỷ niệm cho nhiều cư dân tại các chung cư Vinhomes, Masterise, Marq,…

1. Chuẩn bị cho thời tiết bất ngờ

Đây là khía cạnh quan trọng nhất của tất cả các sự kiện ngoài trời. Thời tiết có thể là một bạn lo lắng bất cứ lúc nào trong năm. Sẽ không hại gì khi xem dự báo thời tiết một tuần trước bữa tiệc. Bằng cách này, bạn có thể quyết định cách bạn muốn tổ chức bữa tiệc của mình và thời tiết không thể ngăn bạn làm điều đó.

Bạn có thể phải sắp xếp chỗ có bóng râm hoặc có dù và mái che di động, dựa trên dự báo thời tiết. Chúng tôi sắp xếp lại một số quầy thực phẩm để phù hợp với thời tiết. Lều và mái che chất lượng cao là một cách dễ dàng để chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ này. Chúng tôi sẽ lo luôn phần này cho bạn nếu địa điểm tiệc không có!.

2. Đặt dịch vụ ăn uống lưu động

Khảo sát trước địa điểm để bạn có thể lên kế hoạch phục vụ đồ ăn cho phù hợp. Sẽ rất hữu ích nếu bạn dẫn chúng tôi đi cùng để các chuyên gia sự kiện cũng có thể đưa ra một số ý tưởng.

Nếu bạn có thêm quầy thức ăn dành cho đồ nướng, quầy bar, bạn phải đặt chúng theo cách mà khách của bạn có thể di chuyển tự do để lấy thức ăn của họ. Chúng tôi khả năng xử lý tất cả các kế hoạch, vận chuyển và thiết lập cho sự kiện của bạn. Sẽ không dễ dàng để sắp xếp trước mọi thứ, nhưng bạn có thể biến nó thành hiện thực.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là tìm dịch vụ ăn uống tốt nhất ở Tp.HCM, Don Catering hiểu rõ tại địa điểm và giao thông vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp suất ăn ngoài trời và có thể cung cấp cho bạn dịch vụ suất ăn tốt nhất cho sự kiện ngoài trời của bạn.

3. Đặt món ăn tốt nhất phù hợp trong thực đơn tiệc ngoài trời

Khi bạn chuẩn bị thực đơn cho bữa tiệc, điều quan trọng là phải suy nghĩ về sở thích của khách và thời điểm trong năm. Các thực đơn đề xuất của chúng tôi theo mùa được làm từ trái cây và rau quả của mùa hiện tại. Điều này sẽ đảm bảo rằng khách của bạn được thưởng thức các món ăn từ nguyên liệu cũng tươi ngon và tiết kiệm.

Thịt và rau tươi từ lò nướng là tuyệt vời nhất. Bạn không thể sai với các món ăn như salad, món xiên nướng, và nước xốt chấm thượng hạng. Kết hợp hải sản với salsa, sambal.

Đầu bếp Huy Gia Phương nổi tiếng là người có thể chuẩn bị một số món ăn ngon Âu Á Việt trong thành phố. Chúng tôi sẽ gợi ý một số món ăn độc đáo và khác biệt trong những năm qua cho bạn tham khảo.

Gọi cho chúng tôi hoặc nhắn tin cho chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu lên kế hoạch cho bữa tiệc ngoài trời tiếp theo của bạn. Chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả các nhu cầu và yêu cầu phục vụ ăn uống ngoài trời và đảm bảo với bạn những dịch vụ tốt nhất.

4. Lên kế hoạch cho chủ đề bữa tiệc vui vẻ

Thiết lập một chủ đề thú vị xung quanh bữa tiệc ngoài trời của bạn và để khách của bạn chọn trang phục dự tiệc của riêng họ. Điều này có thể đơn giản như có một chủ đề xoay quanh thức ăn hoặc một số khía cạnh khác của bữa tiệc.

Sẽ không hại gì khi nói ra về ý tưởng và sở thích của bạn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để làm cho bữa tiệc của bạn thành công. Bạn có thể có đồ trang trí và đạo cụ xung quanh địa điểm để phù hợp với chủ đề.

Ý tưởng thực phẩm theo chủ đề để đưa vào thực đơn của bạn. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ bữa tiệc sinh nhật cho người lớn, trẻ em, mùa lễ hội, theo chủ đề thập niên 90, tiệc cocktail tương lai, phim ảnh, âm nhạc, thể thao đều có trong tầm hoạt động của Don Catering.

Bạn sẽ tiếp những loại khách nào và khung cảnh nào sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái? Sắp xếp khu vực ăn uống nếu bạn muốn mọi người ngồi xung quanh bàn khi thức ăn được dọn ra. Liệu có đốt lửa trại để giữ ấm cho mọi người trong đêm hay không, hãy đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng và được suy nghĩ kỹ lưỡng trước đó.

An toàn thực phẩm phải được ưu tiên hàng đầu tại tất cả các sự kiện, đặc biệt là những sự kiện liên quan đến nhiệt độ cao như sự kiện ngoài trời. Cần cẩn thận khi chọn thực đơn phục vụ ăn uống phù hợp với sự kiện. Thực phẩm được giữ nóng lạnh phù hợp trong những nồi hâm buffet được thực hiện hợp lý, đặc biệt chúng tôi sẽ chia ra phục vụ các phần thức ăn nhỏ hơn, theo dõi nhiệt độ thức ăn chặt chẽ và thường xuyên làm mới thức ăn.

Với Don Catering, chúng tôi cung cấp dịch vụ phục vụ đồ ăn trong nhà và ngoài trời, thực đơn tùy chỉnh, dịch vụ pha chế, tổ chức sự kiện, v.v. Chúng tôi ở đây để giúp bạn có những bữa ăn ngon phù hợp với sự kiện và ngân sách của bạn. Vì chúng tôi lo thực đơn nên bạn có thể tự do thưởng thức lễ kỷ niệm của mình.

Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0915 898 908 để lên lịch nếm thử hoặc bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện của bạn với chúng tôi.

Tổ chức tiệc ngoài trời outdoor party

Chuận bị một bữa tiệc tốn rất nhiều công sức như thiết lập bầu không khí phù hợp, lên kế hoạch cho địa điểm, tìm các dịch vụ ăn uống hoàn hảo và quản lý sự kiện với chi phí cho phép. Nhưng nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc, bạn muốn chắc chắn rằng những vị khách của mình sẽ thích thú. Chúng tôi mang đến cho bạn một số lời khuyên để giúp bạn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời tuyệt vời sẽ thổi bay tâm trí của những vị khách của bạn.

  • Chuẩn bị cho thời tiết bất ngờ.

  • Đặt dịch vụ ăn uống lưu động.

  • Đặt món ăn tốt nhất phù hợp trong thực đơn tiệc ngoài trời.

  • Lên kế hoạch cho chủ đề bữa tiệc vui vẻ.

  • An toàn thực phẩm là ưu tiên số 1 của Don Catering.

  • Các hạng mục sân khấu, âm thanh, ánh sáng, giải trí.

Hãy để chúng tôi chia sẻ bí mật với bạn!, như là các chúng tôi đã làm với không gian tiệc tại Quận 9 cho công ty Talentnet, lễ kỷ niệm cho nhiều cư dân tại các chung cư Vinhomes, Masterise, Marq,…

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận