Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet tại trường đại học, cao đẳng và phổ thông

Bạn cần bữa ăn cho một cuộc họp hoặc tổ chức sự kiện tại trường đại học? Bạn có quan tâm đến một buổi tiệc trà, suất ăn cơm trưa, buổi tiệc tối chia tay dành cho giảng viên chuyên gia hội thảo? Một bữa ăn được phục vụ tại chổ? Một bữa tiệc buffet? Một bữa tiệc finger food cho hội nhóm câu lạc bộ sinh viên tại trường?

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp các dịch vụ ăn uống trọn gói tại các trường Cao đẳng đại học: Đại học kinh tế, Đại học KHXH nhân văn, Đại học KHTN, Đại học GTVT,…và Đại học quốc tế RMIT, VGU. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể thiết kế nhiều thực đơn khác nhau – phù hợp với hội thảo khoa học tại trường, liên hoan đội nhóm sinh viên, và tiệc ngoài trời tại buổi lễ tốt nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các đề xuất thực đơn và giá cả hợp lý nhất — chúng tôi chú ý đến từng chi tiết mà quý nhà trường yêu cầu nhằm mang lại kết quả tốt nhất và chúng tôi thiết kế sự kiện của bạn không chỉ để được xem, thưởng thức món ngon, mà còn để được trải nghiệm.

Don Catering có đội ngũ nhân viên phong phú gồm các chuyên gia tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc, phục vụ ăn uống, ẩm thực và bánh mặn ngọt các loại, tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm có một không hai cho mỗi sự kiện. Cho dù bạn cần bữa trưa đóng hộp cho 30 suất, tiệc tự chọn tự phục vụ cho 1000 suất hay dịch vụ ăn uống với giá 100.000 đồng/suất, chúng tôi sẽ linh hoạt đáp ứng theo ngân sách tiết kiệm nhất cho quý nhà trường.

Dịch vụ và hỗ trợ bao gồm:

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện được đào tạo chuyên nghiệp

Cho thuê thiết bị sự kiện phối hợp như âm thanh, ánh sáng, sân khấu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Don Catering với đường dây nóng 0915 898 908

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình

Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Bếp nấu tiệc Don

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Tổ chức tiệc cho HSSV tại trường

Từ những buổi tiệc trà, tiệc finger food nhỏ gọn đến những buổi dạ tiệc vào dịp quan trọng.

  • Don Catering cung cấp dịch vụ ăn uống giá tốt.

  • Dịch vụ trọn gói bao gồm vận chuyển, trang thiết bị, nhân viên phục vụ và dọn dẹp sau tiệc.

  • Thực đơn tùy chỉnh và bao gồm phong cách trang trí độc đáo cho các dịp đặc biệt của nhà trường.

  • Don Catering có thể tổ chức các sự kiện ở gần như bất kỳ cơ sở nào trong khuôn viên các trường Cao đẳng đại học tại Tp.HCM, và các tỉnh thành lân cận.

Hình ảnh tiệc buffet tại đại học: tiệc liên hoan tại đại học Kinh tế Tp.HCM

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận