Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tổ chức tiệc yakult

Từ dịch vụ ẩm thực thời thượng và thoải mái, đến các món ăn nhẹ cao cấp; tìm giải pháp hoàn hảo phù hợp cho sự kiện của công ty bạn. Truy cập website của Don Catering có mọi thứ bạn cần khi muốn tổ chức tiệc công ty thành công. Cho dù đó là tiệc chiêu đãi, phục vụ canape, cho thuê nhân viên hay thiết bị; chúng tôi có tất cả các dịch vụ tiệc trọn gói làm bạn hài lòng.

Hình ảnh tổ chức tiệc công ty buffet cho nhà máy dược phẩm Roche tại KCN Cao Tp.Thủ Đức, Tiệc liên hoan cuối năm công ty Yakult, Tiệc chiêu đãi nhân viên nhân ngày thành lập nhà máy công nghiệp cơ khí chính xác tại KCN Biên Hòa, Tiệc buffet hội thảo VNG

Thức ăn tay cầm finger food Don Catering phục vụ đồ ăn vặt được giao đến tận nhà. Gây ấn tượng với người tiếp theo của bạn tại dịp tiếp theo của công ty.

Các nhà hoạch định sự kiện có kinh nghiệm và có mối liên hệ với ngành của chúng tôi có tất cả các bí quyết để gây ấn tượng với khách của bạn tại sự kiện công ty tiếp theo của bạn. Từ bình dân đến cao cấp, chúng tôi sẽ bổ sung những điểm hoàn thiện để đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Từ phục vụ cho chế độ ăn kiêng đặc biệt, thuê nhân viên & thiết bị, giao hộp đồ ăn tiện lợi! Tận hưởng một dịch vụ tổ chức tiệc công ty hoàn chỉnh mà không phải căng thẳng khi liên hệ với các nhà cung cấp khác nhau. Chúng tôi vui vẻ hỗ trợ các dịch vụ ăn uống văn phòng trên khắp nước Việt Nam.

Don Catering tổ chức tiệc công ty phục vụ lễ phục sinh; Tiệc Giáng Sinh; Tiệc trà văn phòng; Tiệc công sở và sự kiện công ty. Việc tổ chức những tiệc này được thực hiện dễ dàng với Don Catering.

Sự đa dạng tuyệt vời, một loạt các lựa chọn ở nhiều mức giá khác nhau và một trang web tất cả trong một dành cho đồ ăn, thức uống và đồ dùng cho bữa tiệc—phục vụ sự kiện không thể dễ dàng hơn. Từ những buổi dạ hội sang trọng đến những buổi gặp mặt bình thường, đáp ứng mọi sự kiện, ngân sách và khẩu vị, với hàng trăm thực đơn phục vụ sự kiện.

Cho dù bạn đang tổ chức:

Tiệc ra mắt sản phẩm

Lễ tổng kết năm tài chính

Tất cả các cuộc họp, hội thảo doanh nghiệp

Buổi gặp gỡ nhà đầu tư

Chúng tôi có dịch vụ phục vụ sự kiện của công ty – với hàng chục năm kinh nghiệm và sự tận tụy, chúng tôi thực sự có thể đưa sự kiện của bạn từ tốt đến tuyệt vời.

Kinh nghiệm hơn 15 năm về cung cấp suất ăn đãi tiệc và tổ chức tiệc công ty của Don Catering cho các doanh nghiệp, chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện của công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thứ – từ việc tạo thực đơn và lựa chọn rượu vang, đến nhân sự, thiết bị và thiết lập.

‍Thức ăn ngon làm cho tâm trạng tốt. Quy tắc này không chỉ phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn, khi tất cả những gì bạn cần là các món ăn được tư vấn lựa chọn phù hợp với các cuộc họp và hội nghị của công ty. Nếu bạn có thể gây ấn tượng với khách của mình bằng một thực đơn xuất sắc, rất có thể bạn sẽ tạo ra một bầu không khí tích cực cho toàn bộ sự kiện. Chúng tôi đã thu thập một số ý tưởng phục vụ sự kiện mới sẽ giúp bạn đảm bảo những người tham dự rời khỏi địa điểm với tâm trạng vui vẻ.

Dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp có thể giúp bạn tổ chức tiệc công ty trở nên ngon miệng, nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng các món ăn họ phục vụ sẽ đáp ứng khẩu vị của khách mời? Trước khi ngồi xuống với một đầu bếp để xây dựng thực đơn của bạn, hãy xem các xu hướng đồ ăn và thức uống phổ biến hiện đang thu hút những người tham gia sự kiện:

Đặc sản vùng miền. Thực phẩm có nguồn gốc địa phương là lựa chọn duy nhất bạn nên thực hiện nếu đang lên kế hoạch cho một chuyến đi khuyến khích hoặc một cuộc họp quốc tế. Đó không chỉ là một ý tưởng tuyệt vời để mang đến cho khách của bạn sự chào đón nồng nhiệt trong khu vực mà còn dễ dàng hơn nhiều để tìm một dịch vụ ăn uống có thể cung cấp các lựa chọn đồ ăn và thức uống tuyệt vời của địa phương.

Bạn có quyền quyết định lựa chọn đồ ăn và thức uống nào để tổ chức tiệc công ty bạn sẽ cung cấp vì hầu như không có ai biết rõ sở thích của nhân viên của bạn hơn.

Không chọn khoai tây chiên và các món chiên xào, bánh rán không liên quan gì đến bữa trưa sự kiện bổ dưỡng. Nếu bạn muốn khách của mình được cung cấp đủ năng lượng, thay vào đó, hãy tập trung vào một số “thức ăn bổ não”, hoặc ít nhất đảm bảo có một số lựa chọn thức ăn tốt cho sức khỏe trong thực đơn.

Chúng tôi thường hỏi các chủ tiệc về bất kỳ người ăn chay hoặc thuần chay nào trong số những người đăng ký hay không. Nếu bạn không thể quản lý việc này vì sự kiện của bạn quá lớn hoặc bạn không đặt câu hỏi về sở thích ăn uống trước sự kiện, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một số lựa chọn ăn chay/thuần chay trong thực đơn.

Các sự kiện của công ty được tổ chức để mang mọi người lại với nhau, thúc đẩy kết nối mạng và bắt đầu các cuộc thảo luận quan trọng. Điều này tạo ra tổn thất năng lượng to lớn. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn có một thực đơn phục vụ tổ chức tiệc công ty tốt phù hợp với thời gian, yêu cầu, và ngân sách của bạn.

Cần trợ giúp với việc chọn thực đơn và chọn các tùy chọn dịch vụ tổ chức tiệc công ty hoàn hảo cho bạn? Hãy liên hệ để yêu cầu báo giá, tại donbaclieu@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0915 898 908. Chúng tôi trả lời khách hàng 24/7.

Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Công Ty Với Dịch Vụ Don Catering.

Sử dụng niềm đam mê ẩm thực của mình, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đáp ứng các yêu cầu tổ chức tiệc công ty và phục vụ chính xác của bạn. Chúng tôi là chuyên gia cung cấp dịch vụ ăn uống cho công ty, vì vậy chúng tôi đảm bảo sẽ gây ấn tượng!

  • Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Công Ty Tiện Lợi Tại Don Catering.

  • Don Catering Phục Vụ Cho Các Sự Kiện Đặc Biệt.

  • Thực Đơn Tiệc Công Ty Đặt Don Catering.

  • Lựa Chọn Thực Phẩm Và Đồ Uống Phổ Biến Cho Tiệc Văn Phòng.

  • Những Lưu Ý Khi Chọn Thực Đơn Đãi Tiệc.

Hình ảnh tổ chức tiệc công ty buffet cho nhà máy dược phẩm Roche tại KCN Cao Tp.Thủ Đức, Tiệc liên hoan cuối năm công ty Yakult, Tiệc chiêu đãi nhân viên nhân ngày thành lập nhà máy công nghiệp cơ khí chính xác tại KCN Biên Hòa, Tiệc buffet hội thảo VNG.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận