Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Trang trí tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật

Đội ngũ trang trí tiệc nội bộ tài năng của Don Catering & Event Service sẽ đảm bảo lễ kỷ niệm của bạn là một trải nghiệm độc đáo và được cá nhân hóa đáng nhớ. Đồ trang trí tiệc bằng hoa tươi lấy sự kiện làm trung tâm của chúng tôi được thiết kế để mang lại tâm trạng mà bạn hình dung và tạo cơ hội chụp ảnh bắt mắt cho bạn và khách của bạn. Các buổi tiệc quan trọng do chúng tôi trang trí như lễ cưới của anh chị Tuấn Jenny tại Vila ven sông Sài Gòn, kỷ niệm ngày cưới cho CEO của công ty Nam Sơn Q.12, lễ cưới buffet cho anh chị Việt Kiều Trọng Lý ở Biên Hòa, tiệc sinh nhật của chị Phương có nhiều khách mời VIP và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tham dự tại đường Nguyễn Trải Q.1, lễ hỏi tổ chức tại nhà của anh Tiến phi công hãng bay Jestar tại hẽm Nguyễn Văn Đậu Q.Bình Thạnh,..

Chúng tôi có nhiều loại thiết kế hoa đẹp cho Đám cưới, Tiệc tùng, Tiệc chiêu đãi, Sự kiện công ty, Lễ nhậm chức, v.v. Chúng tôi cũng chuyên cắm hoa chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu của từng khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm trang trí hội trường, trang trí phông nền đám cưới, trang trí lễ đính hôn, trang trí bàn tiệc và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi cung cấp những sáng tạo tuyệt vời nhất, độc đáo nhất cho hầu hết mọi loại sự kiện.

CHÚNG TÔI MUỐN SỰ KIỆN CỦA BẠN KHÔNG THỂ QUÊN!

Từ bữa tiệc sinh nhật, đến lễ hỏi, đám cưới của bạn hoặc thậm chí là sự kiện công việc/kinh doanh của bạn, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tận hưởng từng phút của nó.

Chúng tôi ở đây để tạo ra phép thuật cho bạn! Chúng tôi sẽ thiết kế sự kiện trong mơ của bạn, thiết lập và tạo kiểu cho từng chi tiết trong khi bạn ngồi xuống và thư giãn.

Khi bạn muốn bữa tiệc hoặc sự kiện đặc biệt của mình không chỉ là một kỷ niệm đẹp mà còn là điều sẽ được nhắc đến trong nhiều năm tới. Sau đó, dịch vụ này là dành cho bạn! Nó được tạo ra cho những người bạn muốn dốc hết sức mình với thiết kế và trang trí sự kiện đặc biệt của mình. Hãy để Don Catering & Event Service giúp bạn biến tầm nhìn về bữa tiệc hoặc sự kiện của mình thành hiện thực!.

Trang trí tiệc và lập kế hoạch cho bất kỳ dịp nào

Các bữa tiệc và sự kiện thân mật dành cho 30 người trở lên;

Dịch vụ này là hoàn hảo cho:

Bất kỳ ai tổ chức sự kiện cần thiết kế, trang trí hoặc sắp xếp bàn;

Gia chủ có nhu cầu trang trí ngoại/nội thất nhà mình cho sự kiện;

Các doanh nghiệp nhỏ muốn trang trí sảnh, văn phòng hoặc mặt tiền cửa hàng của họ cho một sự kiện;

Thiết kế túi, quà, giỏ tiệc thực phẩm độc đáo phù hợp với chủ đề và thị hiếu của khách hàng;

Các dịch vụ trong các gói dưới đây hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Tiệc mừng cô dâu chú rể, tiệc đính hôn, lễ kỷ niệm vàng và bạc, tiệc đầy tháng, thôi nôi, tiệc sinh nhật, thiết kế tiệc dành cho trẻ em và thanh thiếu niên, tiệc tốt nghiệp, tiệc trà, v.v.

Dịch vụ trang trí tiệc trọn gói cho sự kiện

Bảng câu hỏi chuẩn bị thiết kế

Lập kế hoạch chủ đề sáng tạo

Các tính năng thiết kế tùy chỉnh, hoa, khung cảnh, bóng bay, v.v.

Lập kế hoạch thực đơn bữa tiệc và phục vụ bởi nhà bếp của Don

Chúng tôi xem mọi sự kiện như bức tranh vẽ của mình, hoa và thiết kế là những nét chấm phá nghệ thuật của chúng tôi để biến đổi và mang lại vẻ hoành tráng cho sự kiện. Phong cách của chúng tôi bao gồm từ truyền thống đến hiện đại quyến rũ. Chúng tôi cố gắng mang đến những gì tốt nhất tuyệt đối cho khách hàng của mình để trang trí chuyên nghiệp, nổi bật và nắm bắt được tâm trạng và sự sống động của dịp này.

Để biết thêm thông tin về các Dịch vụ Tiệc và Sự kiện mà chúng tôi cung cấp, vui lòng gọi cho chúng tôi để thảo luận về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Ghi chú về những gì đã được thảo luận và thiết kế. Tất cả được bao gồm trong một gói gửi cho khách hàng qua email: donbaclieu@gmail.com hoặc Zalo theo số 0915 898 908.

Tổ chức tiệc với trang trí hoa tươi cao cấp

Lập kế hoạch sự kiện là một công việc hợp tác. Chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng của bạn và để chúng tôi lập kế hoạch với bạn. Chúng tôi là những người lập kế hoạch sự kiện biết lắng nghe. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang đến trải nghiệm sự kiện độc đáo mà bạn thực sự hạnh phúc hơn.

  • Dịch vụ trang trí tiệc cho sự kiện vừa và nhỏ.

  • Giá cả được dựa trên nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng.

  • Gặp gỡ và chào hỏi trực tuyến trong 15 phút.

  • Tư vấn thiết kế tại chỗ thiết kế trong 60 phút.

Các buổi tiệc quan trọng do chúng tôi trang trí như lễ cưới của anh chị Tuấn Jenny tại Vila ven sông Sài Gòn, kỷ niệm ngày cưới cho CEO của công ty Nam Sơn Q.12, lễ cưới buffet cho anh chị Việt Kiều Trọng Lý ở Biên Hòa, tiệc sinh nhật của chị Phương có nhiều khách mời VIP và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tham dự tại đường Nguyễn Trải Q.1, lễ hỏi tổ chức tại nhà của anh Tiến phi công hãng bay Jestar tại hẽm Nguyễn Văn Đậu Q.Bình Thạnh,..

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận