Nấu mâm cổ tiệc bàn

Lên kế hoạch ăn trưa hoặc ăn tối cho một nhóm từ 3 bàn 10 người trở lên cho đến 100 bàn đến 3000 khách mời? Biến bất kỳ bữa ăn nào thành một dịp đặc biệt với dịch vụ phục vụ của nhóm nấu Don Catering. Đặt món Hoa Việt truyền thống và món Âu cao cấp được yêu thích để giao hàng tận nơi và có phục vụ tại nhà hoặc văn phòng với dịch vụ bàn ghế trọn gói, có nhà bạt khi đãi tiệc ngoài trời, khuôn viên nhà riêng, công ty, nhà máy, xí nghiệp. Chọn một trong các set menu tiệc bàn ngon miệng của chúng tôi để phục vụ thịnh soạn cho tiệc liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi, ngày kỷ niệm hoặc tạo bữa tiệc của riêng bạn từ thực đơn gọi món của chúng tôi.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm tổ chức tiệc chiêu đãi lớn như tập đoàn vải sợi Hàn Quốc Ilshin, Hãng tàu Triyards Singapore, Nhựa Bình Minh, Petro Vũng Tàu, Khu chế xuất Tân Thuận, Thần Nông Hậu Giang, nhà riêng của các VIP tôn Hoa Sen, Sacombank,...

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà tiệc bàn

Nhận nấu tiệc bàn tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc

Tiệc bàn với set menu là gì và đặt tiệc như thế nào?

 • Tiệc bàn là một lựa chọn tốt cho sự kiện trang trọng với thực đơn set menu rất lý tưởng cho người già và trẻ nhỏ. Các bữa ăn trên đĩa sẽ khiến khách cảm thấy như hoàng gia và họ sẽ không phải lo lắng về việc chật vật trở lại chỗ ngồi với những đĩa thức ăn đầy ắp và khách lấy đồ ăn cùng lúc. Bạn có thể dàn trải các hoạt động như văn nghệ giữa mỗi món để thu hút khách tham gia và duy trì năng lượng tốt trong suốt quá trình phục vụ bữa ăn.

 • Các sự kiện như tiệc sinh nhật, lễ kết hôn và tiệc liên hoan công ty có kiểu phục vụ bữa ăn tương tự được cung cấp trong tiệc chiêu đãi. Các bữa ăn sang trọng được phục vụ trong một bữa tiệc kết hợp với bầu không khí cực kỳ mát mẻ sẽ hoàn hảo cho khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, khi mọi người đánh dấu và ăn mừng một sự kiện cụ thể.

 • Một yếu tố khác biệt là các bữa tiệc có một sân khấu lớn, nơi khách mời danh dự ngồi cùng với những gương mặt nổi bật khác. Lời chào của chủ nhà dành cho tất cả những người tham dự và thường kết thúc bằng một bài phát biểu sau khi bữa ăn được phục vụ. Nó thường được tổ chức trong một hội trường đặc biệt có thể chứa tất cả các khách mời đồng thời duy trì cả bầu không khí và sự sang trọng.

 • Don Catering đồng thời cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động, tổ chức việc giao hàng, chuẩn bị và trình bày nhiều loại thực phẩm cho khách, vừa là người tổ chức tiệc chiêu đãi trọn gói. Chúng tôi được thuê để làm cho sự kiện trở nên độc đáo và đáng nhớ bằng cách xử lý mọi thứ, từ trang trí đến trình bày món ăn. 

 • Don cung cấp nhiều gói sự kiện và dịch vụ ăn uống có thể được điều chỉnh cho phù hợp với từng sự kiện cụ thể với một đội ngũ nhân viên phục vụ để đảm bảo tất cả các vị khách được phục vụ kịp thời và thoải mái trong suốt sự kiện. 

 • Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ các bữa tiệc lớn với các món chính và món tráng miệng thường được phục vụ với đồ uống có cồn như rượu hoặc bia, điều này làm giảm bớt gánh nặng tự chuẩn bị thức ăn và cho phép khách hàng của chúng tôi tập trung vào các hoạt động khác của sự kiện.

 • Tiệc chiêu đãi thức ăn sang trọng hơn so với các hình thức khác và luôn được hỗ trợ trình bày đẹp mắt để làm hài lòng thực khách. Trong các bữa tiệc chiêu đãi, các bữa ăn thường được theo sau bởi các bài phát biểu của khách mời danh dự và những gương mặt nổi bật khác, điều này có hơi khác biệt so với tiệc tự chọn, và phù hợp vào việc sự kiện là trang trọng hay không chính thức.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà set menu

Thực đơn tiệc bàn cao cấp

Dịch vụ nấu ăn đãi tiệc tại nhà với mâm cổ Don Catering 

 • Việc tùy chỉnh thực đơn đãi tiệc bàn của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng. Chọn món khai vị, món chính & món tráng miệng được phục vụ theo kiểu phục vụ tại bàn. Don sẽ làm hài lòng nhóm của bạn với các loại súp nóng hổi vừa thổi vừa ăn, các món khai vị 3, 4 món kết hợp nướng, chiên, gỏi, đồ nguội, món chính ăn no, và dĩ nhiên các món tráng miệng như chè hạt sen nhãn nhục, bánh flan, rau câu,...cheesecake làm hài lòng mọi thực khách. 

Chúng tôi làm cho việc phục vụ sự kiện tiếp theo của bạn trở nên dễ dàng! Thực đơn phục vụ hiện đại rất phù hợp cho bữa trưa văn phòng ngẫu hứng và bữa tối gia đình hoặc những dịp đặc biệt đã lên kế hoạch. Từ bữa trưa tri ân nhân viên, buổi đào tạo và cuộc họp công ty đến bữa tối sinh nhật, tiệc ngày lễ và bữa ăn theo nhóm người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người đều thích một bữa tiệc bàn truyền thống của Don Catering!.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà set menu

Báo giá tiệc bàn giá tốt với công ty cung cấp Don Catering

 • Thực đơn của chúng tôi đặc biệt và chế biến phù hợp với loại hình tiệc lưu động tại nhà và phục vụ tại bàn. Chất lượng món ăn, chuyên nghiệp và lịch sự là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Thực đơn set menu phục vụ một số lượng lớn khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chúng tôi có nguồn hàng nguyên phụ liệu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhưng lại có giá cả cực kỳ cạnh tranh vì chúng tôi mua số lượng lớn một mặt cung cấp mảng kinh doanh đi chợ thuê của chúng tôi, mặt khác bổ sung cho việc chế biến tiệc thuận lợi và chi phí hợp lý.
 • Chi phí ăn uống tiệc bàn thường bao gồm giá thực phẩm, bàn ghế ngồi, vận chuyển nhiều hơn, và nhân sự phục vụ với những khoản phí bổ sung có thể phát sinh như thiết lập và tháo dỡ nhà bạt, trang thiết bị làm mát, dọn dẹp vệ sinh. Don Catering có kinh nghiệm tối ưu hóa chi phí này để báo giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Don Catering luôn tâm niệm thực đơn là nền tảng của công ty phục vụ ăn uống, nó là thứ sẽ khiến khách hàng so sánh và đặt tiệc và điều này khiến chúng tôi thành công trên 15 năm qua và đạt được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng công ty và cá nhân VIP.

Có rất nhiều việc phải lo cho sự kiện trọng đại đúng không bạn? Hãy quẳng gánh lo đi và vui sống bằng cách gọi ngay cho Don 0915 898 908, chúng ta sẽ tìm cách vượt qua nó thôi. 

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà đầu bếp